vp luat su  bien hoa dong nai Văn phòng luật sư gia vinh luật

Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ xấu tại Đồng Nai

 
Cập nhật: 01:57 Ngày 30/06/2018
Tại Biên Hòa Đồng Nai, nhiều khách hàng đã nhận hàng nhưng chây ỳ không trả nợ, vay tiền nhưng hứa hẹn nhiều lần,vv... Khách hàng không đòi được nợ nhanh chóng thì hãy nhờ Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ không đơn thuần là kiện tụng ra tòa, điều mà nhiều người dân, nhiều doanh nghiệp e ngại do có thể đánh mất tình cảm, mối quan hệ, đối tác lâu năm. Vậy Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ như thế nào?

1. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ bằng phương pháp thuyết phục

Luật sư Biên Hòa với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng, với rất nhiều tầng lớp, nhiều địa vị trong xã hội. Luật sư Biên Hòa có kỹ năng giao tiếp, trao đổi, thuyết phục khách hàng để giữ gìn tình cảm, sự hợp tác lâu dài giữa các bên.

2. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ bằng phương pháp thỏa thuận
Nhiều người nhầm tưởng thuyết phục và thỏa thuận là phương pháp giống nhau. Thực chất nó có sự khác biệt. Luât sư Biên Hòa áp dụng phương pháp này để gặp bên cần thu nợ để đưa ra những phương án thanh toán nợ dựa trên nguyên tắc cân bằng lợi ích 2 bên, cùng nhau vượt qua khó khăn để hợp tác lâu dài. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ sẽ phân tích mặt lợi, mặt hại khi không thanh toán nợ và nhấn mạnh nguy cơ nếu không thanh toán nợ có thể ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động sản xuất của công ty, ảnh hưởng đến gia đình,v.v...

3. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ bằng công cụ Tòa án
Không phải cứ khởi kiện ra Tòa án là cãi nhau, tranh luận đúng sai, tòa phải đưa ra xét xử,vv... Luật sư vận dụng kinh nghiệm, kiến thức của mình làm việc với Cơ quan tiến hành tố tụng để họ giải thích, thuyết phục, gây áp lực buộc bên có nợ phải thanh toán trước khi đưa vụ án ra xét xử. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ áp dụng phương pháp này rất hiệu quả.
Trường hợp không còn cách giải quyết khác thì buộc Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ phải yêu cầu đưa vụ án ra xét xử và áp dụng phương pháp cuối cùng.

4. Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ thông qua cơ quan Thi hành án
Đối với những đối tác đã đợi sử dụng phương pháp này là những khách hàng không có khả năng chi trả hoặc bằng mọi cách không chịu trả nợ. Thông qua công cụ cơ quan Thi hành án, Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ sẽ phải tiếp tục yêu cầu tự nguyện thi hành án và thu thập tài liệu, thông tin về tài sản của người phải thi hành án. Phối hợp với cơ quan Thi hành án thu hồi nợ cho khách hàng.

Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ là tổng hợp nhiều phương pháp thu hồi nợ đúng luật và nhân văn. Hiện nay nhiều dịch vụ thu hồi nợ trái quy định của pháp luật, ăn chia tỷ lệ 50/50 hoặc tỷ lệ cao khác. Như vậy vừa thiệt hại cho khách hàng, vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro vi phạm pháp luật.

5. Lý do lựa chọn Dịch vụ Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ
- Đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm thu hồi nợ
- Áp dụng nhiều phương pháp đúng luật và nhân văn, đảm bảo về mặt pháp lý;
- Thu hồi nợ nhanh chóng;
- Chi phí Luật sư Biên Hòa thu hồi nợ thấp hơn rất rất nhiều dịch vụ thu hồi nợ khác.
- Hết mình vì quyền lợi của khách hàng.

 

LIÊN HỆ LUẬT SƯ BIÊN HÒA THU HỒI NỢ
Điện thoại: 090 579 8868
  hoặc 0986 649 686   Email: lsdunghcm@gmail.com
Địa chỉ: 1796 Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai