vp luat su  bien hoa dong nai Văn phòng luật sư gia vinh luật

Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai - Luật sư giỏi ở tại Biên Hòa

 
Cập nhật: 00:10 Ngày 06/07/2018
Luật sư Biên Hòa là Website chính thức của Văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai với đội ngũ Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai và Luật sư giỏi tại thành phố Hô Chí Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa và Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết giới thiệu Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai để khách hàng hiểu rõ về chúng tôi.

I. THẾ NÀO LÀ LUẬT SƯ GIỎI - LUẬT SƯ GIỎI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI?
Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Điều này có nghĩa là tất cả luật sư khi hành nghề đều phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, đạo đức, bằng cấp, phải trải qua thời gian học nghiệp vụ, tập sự và thi qua nhiều lần mới có thể trở thành luật sư.
Chính vì vậy, luật sư nói chung đều có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhất định. Vậy luật sư nào được gọi là
Luật sư giỏi, luật sư giỏi tại Biên Hòa Đồng Nai?

1. Luật sư giỏi Biên Hòa trước hết là người đảm bảo các điều kiện hành nghề cơ bản của luật sư, tức là phải hành nghề hợp pháp.
Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai phải có chứng chỉ hành nghề và được cấp thẻ luật sư; hoạt động tại một văn phòng luật sư Biên Hòa hoặc một công ty luật tại Biên Hòa.
Hiện nay nhiều người mặc dù có kinh nghiệm để giải quyết những vụ việc tranh chấp nhưng họ chưa phải là luật sư, không hoạt đồng tại một văn phòng luật sư Biên Hòa, Công ty luật tại Biên Hòa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công việc của khách hàng.

 
2. Luật sư giỏi Biên Hòa có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực của mình.
Nghề luật sư có sự đa dạng, phức tạp nhất định, các lĩnh vực pháp luật trải rộng trên mọi hoạt động kinh tế xã hội. Vì vậy một luật sư giỏi không hẳn là biết nhiều lĩnh vực mà quan trọng hơn hết họ chuyên sâu trong một, một số lĩnh vực nhất định.
"Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh" là câu nói dạy người đời nên tập trung vào 1 nghề thật giỏi, trong nghề luật sư thì có thể phân chia thành nhiều lĩnh vực, luật sư giỏi một lĩnh vực sẽ được đánh giá cao trong việc giải quyết vụ việc cụ thể của khách hàng hơn là luật sư mỗi thứ biết một chút.

3. Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai có kinh nghiệm giải quyết vụ việc của khách hàng.
Luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai nếu chỉ có chuyên môn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng chưa đảm bảo để trở thành một Luật sư giỏi Biên Hòa.
Luật sư có kinh nghiệm giải quyết vụ việc sẽ chủ động xử lý các vấn đề khó, phát sinh trong quá trình giải quyết hồ sơ.Vì vậy, một luật sư giỏi đòi hỏi phải tích lũy kinh nghiệm, trải qua nhiều hồ sơ vụ việc thì mới đủ khả năng tiếp nhận những hồ sơ khó của khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai.

 

Văn phòng luật sư giỏi tại Biên Hòa Đồng Nai

4. Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai thu phí dịch vụ hợp lý
Nhiều luật sư tại Biên Hòa thu phí dịch vụ luật sư rất cao dựa trên năm hành nghề của họ. Điều này là có cơ sở, tuy nhiên nếu phí dịch vụ quá cao cũng không thể đánh giá được luật sư đó giỏi hay không mà phải dựa trên hồ sơ vụ việc, thời gian giải quyết, công sức của luật sư,vv...
Theo bản thân tác giả, nếu luật sư thu phí dịch vụ quá cao, khách hàng không nên suy nghĩ "tiền nào của nấy" mà trên thực tế nhiều luật sư giỏi thu phí rất cơ bản, đảm bảo chi phí để luật sư thực hiện công việc và một phần thù lao cho luật sư.

5. Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai tuân thủ Luật Luật sư và Đạo đức hành nghề
Luật sư giỏi tới đâu cũng không được cam kết kết quả với khách hàng và phải tuân thủ các quy định của pháp luật, tuân thủ quy tắc hành nghề trong quá trình tư vấn, tiếp nhận, thực hiện vụ việc của khách hàng.
Một số khách hàng cho rằng luật sư cam kết được kết quả thì mới là luật sư giỏi là suy nghĩ sai lầm. Pháp luật đã quy định rõ luật sư không được cam kết và thực tế việc giải quyết tranh chấp phải do Tòa án có thẩm quyền quyết định chứ không phải luật sư.
Trừ các dịch vụ pháp lý về thủ tục hành chính, luật sư có thể cam kết nếu không đạt kết quả sẽ không nhận thù lao.


6. Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai trách nhiệm, bản lĩnh, sẻ chia
- Trách nhiệm: Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai nhận vụ việc của khách hàng phải có trách nhiệm giải quyết ngay, nhanh chóng, theo dõi tiến độ công việc và thông báo cụ thể cho khách hàng nắm rõ.
- Bản lĩnh: Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai phải thể hiện được bản lĩnh trước người đang tranh chấp với khách hàng mình, với người tiến hành tố tụng, với cơ quan nhà nước. Cứng rắn, cương quyết với cái sai, cái không hợp lý để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
- Sẻ chia: Luật sư giỏi Biên Hòa Đồng Nai sẻ chia về chi phí, thù lao với những khách hàng khó khăn; chia sẻ hoàn cảnh, sự việc, cảm xúc trong vụ việc của khách hàng. Luật sư giỏi xem khách hàng như người thân trong gia đình.

 
 
Luật sư giỏi tại Biên Hòa Đồng Nai - luatsubienhoa.com

II. TÌM LUẬT SƯ GIỎI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI Ở TẠI LUATSUBIENHOA.COM
Những lý do để bạn nhờ Luật sư giỏi tại Biên Hòa Đồng Nai - Luật sư Biên Hòa - luatsubienhoa.com:

1. Đội ngũ Luật sư Biên Hòa có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

2. Phí dịch vụ luật sư tại Luật sư Biên Hòa cam kết thấp nhất so với các văn phòng luật sư tại Biên Hòa khác vì chúng tôi tối giản chi phí, hỗ trợ khách hàng và chỉ nhận thù lao xứng đáng.

3. Thực hiện vụ việc nhanh chóng, theo dõi sát sao, phối hợp và thông báo với khách hàng cụ thể tiến độ giải quyết.

4. Luật sư tuân thủ quy tắc đạo đức, đảm bảo uy tín, trách nhiệm với khách hàng, vụ việc của khách hàng.

5. Luật sư Biên Hòa xem khách hàng là người trong gia đình của mình. Chia sẻ, đồng cảm và hết mình hỗ trợ vì quyền lợi của khách hàng.

6. Luật sư giỏi tại Biên Hòa Đồng Nai hỗ trợ tận nơi cho khách hàng trên toàn thành phố Biên Hòa và các huyện, thị xã khác tại tỉnh Đồng Nai.
 
Hãy liên hệ luật sư để được tư vấn và hỗ trợ:
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
 

Hotline: 090 579 8868 hoặc 0986 649 686
Email: luatsubienhoa@gmail.com
Văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai
1796 Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai