vp luat su  bien hoa dong nai Văn phòng luật sư gia vinh luật

Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai

 
Cập nhật: 00:51 Ngày 05/07/2018
Dịch vụ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai do Luật sư Biên Hòa Đồng Nai, các Luật sư giỏi, Luật sư uy tín trực tiếp tham gia bảo vệ, bào chữa tại tòa án các vụ án hình sự trên địa bàn thành phố Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai.

1. Các dịch vụ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai cung cấp bao gồm:
- Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tư vấn các quy định của pháp luật hình sự về cấu thành tội phạm, một hành vi như thế nào có thể là hành vi vi phạm pháp luật hình sự, mức độ nghiêm trọng, mức án phải chịu, trách nhiệm bồi thường;
- Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tư vấn soạn đơn tố cáo, đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn khởi kiện, đơn kháng cáo và các loại đơn từ khác có thể cần tới trong các vụ án hình sự.
- Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai;

Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, người liên quan tại Biên Hòa Đồng Nai;
Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai bảo vệ trong việc yêu cầu bồi thường thiệt hại tại Đồng Nai;
Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai hỗ trợ, tư vấn điều kiện, hồ sơ, thủ tục bảo lãnh cho tại ngoại đối với người thân đang bị tạm giam, tam giữ tại Biên Hòa Đồng Nai; Yêu cầu thay đổi biện pháp ngăn chặn.
Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tham gia bảo vệ miễn phí cho người nghèo, người già và các đối tượng được trợ giúp pháp lý khác.
- Luật sư Hình sự tại Biên Hòa chuyên tiếp nhận và giải quyết các vụ án có dấu hiệu oan sai, ép cung, mớm cung, nhục hình.
Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai hỗ trợ người bị tạm giữ, bị can, bị cáo kể từ khi người đó được mời, triệu tập lên làm việc đến khi điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án.

 

2. Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai trong các vụ án hình sự:

- Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tại giai đoạn bị tạm giữ, tạm giam:
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai khi được thân chủ hoặc người nhà thân chủ mời bảo vệ cho người bị tạm giữ, tạm giam sẽ liên hệ với cơ quan công an để nắm rõ nội dung vụ việc.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tham gia các buổi làm việc, hỏi cung, đối chất,vv… để bảo vệ quyền lợi thân chủ, tránh việc mớm cung, ép cung, bức cung, nhục hình thân chủ của mình.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai cũng là cầu nối giữa thân chủ và gia đình.

- Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tại giai đoạn truy tố:
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ nghiên cứu hồ sơ, xem xét, tổng hợp và đánh giá chứng cứ từ đó tiến hành đưa ra những nhận định, lập luận nhằm mục đích chuẩn bị cho phiên tòa sơ thẩm để bảo vệ thân chủ.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai có thể đề xuất Viện kiểm sát về những vấn đề liên quan của vụ án, kiến nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai đề nghị ra các quyết định tố tụng cần thiết: Quyết định đình trả hồ sơ điều tra bổ sung; Quyết định đình chỉ hoặc tạm đình chỉ vụ án.

- Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tại phiên Tòa sơ thẩm:
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai đại diện cho hoạt động gỡ tội, bào chữa cho bị cáo.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, tham gia tranh luận làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án, nhằm mục tránh xảy ra sự oan sai và buộc tội không đúng.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai thể hiện luận điểm, tiếng nói của luật sư để hội đồng xét xử cân nhắc xem xét khi định tội và áp dụng khung hình phạt đối với bị cáo. 

Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai - Luật sư Biên Hòa uy tín

- Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai trong phiên tòa phúc thẩm:

+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai có quyền đại diện thân chủ của mình đưa ra các quan điểm để yêu cầu tòa án xem xét lại một phần bản án hoặc toàn bộ bản án.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận bằng việc bổ sung chứng cứ vụ án nhằm mục đich chứng minh cho yêu cầu của bị cáo là có cơ sở.

Vai trò của Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tại giai đoạn thi hành án:
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai giúp thân chủ soạn thảo các văn bản kiến nghị, đơn thư xin giảm án, ân xá, tạm hoãn chấp hành hình phạt.
+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai tư vấn cho thân chủ và thân nhân của thân chủ các quy định của pháp luật có liên quan trong quá trình chấp hành hình phạt như về chế độ thăm nuôi, gửi đồ ăn, tiền bạc, liên lạc với gia đình, ký các hồ sơ giấy tờ giao dịch dân sự, vv…

 

CẦN TÌM LUẬT SƯ BIÊN HÒA - LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Liên hệ ngay: 0986 649 686 hoặc 090 579 8868 - Luật sư Biên Hòa

Email: luatsubienhoa.com@gmail.com
Địa chỉ: 1796 Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai