vp luat su  bien hoa dong nai Văn phòng luật sư gia vinh luật

Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai

 
Cập nhật: 11:27 Ngày 26/06/2018

1. Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai là gì?

- Chúng tôi gồm đội ngũ Luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng vay tài sản, hợp đồng mua bán hàng hóa của các cá nhân với nhau, giữa công ty với cá nhân, giữa cá nhân với công ty.

- Lĩnh vực thu hồi nợ là lĩnh vực đòi hỏi người xử lý nợ phải nắm vững kiến thức kinh doanh và kiến thức pháp lý, đồng thời phải có kinh nghiệm thuyết phục, giải thích, đôn đốc và dùng áp lực của luật sư, của Tòa án, của cơ quan Thi hành án để buộc khách hàng phải trả nợ một cách nhanh chóng nhất. Mặt khác, việc đòi nợ phải nhân văn, đúng luật.

- Hiện nay nhiều người nhờ Dịch vụ đòi nợ thuê sử dụng các hình thức dọa giẫm, bắt người, đánh đập, ném sơn, thức ăn có mùi... vào nhà con nợ để đòi nợ. Như vậy vừa thiếu tính nhân văn vừa tiềm ẩn rủi ro từ chủ nợ thành người chủ mưu vi phạm pháp luật.
Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai do các Luật sư tại Luật Gia Vinh trực tiếp thực hiện. Đội ngũ Luật sư thực hiện Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai vừa có kiến thức vững chắc, vừa có kỹ năng khôn khéo, nhu cương đúng lúc để thu hồi nợ của khách hàng nhanh chóng nhất.

 

2. Lý do bạn nên lựa chọn Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai:

- Tuân thủ đúng quy định của pháp luật, tránh việc phạm tôi do hành vi đòi nợ trái pháp luật của mình trực tiếp thực hiện hoặc nhờ người khác thực hiện;

- Đảm bảo thu hồi nợ nhanh chóng;

- Chi phí thấp và không có rủi ro;

- Chỉ phải trả phí thù lao của luật sư, không phải chia % kết quả.

Khách hàng có nhu cầu Dịch vụ Luật sư đòi nợ tại Biên Hòa Đồng Nai, vui lòng liên hệ Luật Gia Vinh để được hỗ trợ.

 

Điện thoại: 0986 649 686 hoặc 090 579 8868

Email: luatsubienhoa@gmail.com
Địa chỉ: 1796 Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai