vp luat su  bien hoa dong nai Văn phòng luật sư gia vinh luật

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

 
Cập nhật: 16:11 Ngày 13/07/2018
Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa là dịch vụ đang có nhu cầu rất lớn tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Khi muốn ly hôn đơn phương hoặc thuận tình ly hôn thì người dân chưa rõ thủ tục ly hôn tại Biên Hòa và thủ tục giải quyết của Tòa án như thế nào. Cần luật sư tư vấn và hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể và trọn gói từ đầu đến khi ly hôn xong thì Luật sư Biên Hòa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

I. NHỮNG THẮC MẮC VỀ THỦ TỤC LY HÔN TẠI BIÊN HÒA

1. Khi một bên không đồng ý thì ly hôn đơn phương tại Biên Hòa được không?
2. Đơn ly hôn cần hai người ký hay một người ký được không?
3. Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa cần những giấy tờ gì?
4. Nội dung đơn ly hôn soạn như thế nào?
5. Nộp đơn ly hôn ở đâu?
6. Thời gian tòa án thành phố Biên Hòa giải quyết có lâu không?
7. Tòa án hòa giải mấy lần, muốn không hòa giải có được không?
8. Làm thế nào để giành quyền nuôi con?
9. Tài sản chung của vợ chồng chia như thế nào?
10. Tòa án giải quyết tranh chấp về nuôi con khi ly hôn tại Biên Hòa như thế nào?
11. Khi nào nhận được bản án, quyết định ly hôn của Tòa án Biên Hòa?

II. THẮC MẮC KHI NHỜ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA
  
1. Phí Dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Biên Hòa là bao nhiêu? Có cao không?
- Phí dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Biên Hòa từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
- Phí không cao vì Luật sư trực tiếp tư vấn, soạn toàn bộ hồ sơ, nộp hồ sơ lên tòa, nhận ủy quyền lên tòa làm việc, cùng khách hàng lên tòa đối với những lần bắt buộc khách hàng phải có mặt,vv... trọn gói từ khi bắt đầu đến lúc ly hôn xong thì nó không hề cao.

2. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa bao gồm những công việc gì?
- Tư vấn cho khách hàng về quy định của pháp luật, tư vấn điều kiện, thủ tục ly hôn;
- Tư vấn thu thập chứng cứ, bổ sung, khắc phục hồ sơ còn thiếu cho khách hàng;
- Soạn thảo Đơn ly hôn và tất cả các văn bản liên quan;
- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp lên tòa và suốt quá trình tòa giải quyết;
- Nhận ủy quyền từ khách hàng nộp hồ sơ, nhận thông báo xử lý hồ sơ, nộp tạm ứng án phí, cung cấp hồ sơ, bổ sung hồ sơ cho Tòa án;
- Cùng khách hàng lên tòa đối với những lần bắt buộc khách hàng phải có mặt;
- Tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp chứng cứ ngoại tình, chứng cứ bạo lực gia đình và hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan, phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.
Tất cả các công việc khác đến khi ly hôn xong đều thuộc trách nhiệm của dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa. Đến khi khách hàng nhận được Quyết định công nhận sự thỏa thuận của đương sự hoặc Bản án;
- Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác sau khi ly hôn xong: Chồng quấy rối, chồng không thực hiện cấp dưỡng, chồng không cho nuôi con,vv...;
Ngoài ra, nếu khách hàng muốn nhờ Luật sư bảo vệ giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ chồng, tranh chấp quyền nuôi con thì cộng thêm phí cho Luật sư trực tiếp tranh tụng tại Tòa án.

3. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa có hiệu quả không? Có nhanh không?
Luật sư thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa không cam kết kết quả nhưng thực tế 95% hồ sơ ly hôn được giải quyết. Thời gian đảm bảo nhanh hơn khi khách hàng tự thực hiện.

4. Thời gian ly hôn nhanh là bao nhiêu?
Thời gian ly hôn nhanh còn phụ thuộc vào mức độ hợp tác của bên kia và tình trạng mâu thuẫn vợ chồng. Thông thường:
- Ly hôn thuận tình nhanh: 10 - 15 ngày.
- Đơn phương nhanh: 2 - 4tháng.
- Vụ án tranh chấp phức tạp: 4 tháng đến 2 năm.

5. Ai là người nhận và giải quyết hồ sơ ly hôn?
Luật sư Biên Hòa có uy tín, kinh nghiệm, chuyên giải quyết hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa sẽ nhận, tư vấn và trực tiếp giải quyết hồ sơ ly hôn.
Điều này là khác biệt ở Luật sư Biên Hòa - luatsubienhoa.com. Khi bạn tìm tới văn phòng luật sư khác thì thường luật sư sẽ giao cho nhân viên thực hiện, có lúc không thể đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn. Ở đây, Luật sư sẽ đảm nhận từ đầu đến cuối để hỗ trợ bạn.

6. Có nên nhờ luật sư ly hôn không? Có nên nhờ dịch vụ ly hôn nhanh không?
- Nếu bạn tự kinh doanh, thời gian rảnh nhiều, mức tiền 6-8 triệu quá khả năng, bằng 1 tháng thu nhập thì có thể tự làm. Tuy nhiên nếu bạn là công nhân, thời gian nghỉ hạn chế, khó xin nghỉ hoặc làm công việc khác có thu nhập tốt hơn thì nên nhờ luật sư.
- Nên nhờ dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa khi vợ chồng mâu thuẫn sâu sắc, muốn giải quyết nhanh chóng, ít phải đi lại, hầu tòa.

7. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa có uy tín không?
Luật sư Biên Hòa cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, trách nhiệm, lấy uy tín làm cơ sở để tồn tại và phát triển. Vì chỉ cần khách hàng không hài lòng dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa, không uy tín liệu bạn có tìm thấy bài viết này?
Nếu bạn muốn tham chiếu khách hàng cũ của Luật sư Biên Hòa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin.

8. Nhờ dịch vụ rồi mình có phải đến Tòa án hay không? đến bao nhiêu lần?
Luật sư sẽ nhận ủy quyền liên hệ Tòa án thực hiện hầu hết các công việc cho khách hàng, tuy nhiên vì là ly hôn - quan hệ nhân thân nên luật quy định không được ủy quyền toàn bộ. Bạn phải lên tòa ít nhất 1 lần, thông thường là 2 lần để có thể ly hôn xong.

9. Ngoài phí dịch vụ thì mình có phải chịu thêm khoản phí nào khác không?
Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa lấy phí trọn gói đến khi ly hôn xong, không thu thêm bất  kỳ phí nào khác.

10. Luật sư có cùng mình đi lên tòa án không? Có bảo vệ trước tòa không?
Luật sư sẽ nhận ủy quyền lên Tòa án thực hiện hầu hết các công việc. Bạn lên tòa sẽ có luật sư đi cùng hỗ trợ pháp lý. Còn muốn bảo vệ quyền lợi tại Tòa án thì phí dịch vụ sẽ bổ sung thêm.

 
Luật sư tư vấn ly hôn - Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa

III. LÝ DO NÊN NHỜ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức
Nếu không rành hồ sơ thủ tục, bạn phải lên Tòa án hỏi mẫu đơn 1 lần; soạn hồ sơ lên sai thông tin theo đơn, thiếu hồ sơ đi lại khoảng 2-3 lần; tòa trả đơn 1-2 lần; tòa mời lên làm việc, lên nộp tự khai 2 lần; tòa mời lên hòa giải 2-3 lần; tòa mời lên xử khoảng 1-2 lần. Tổng:  Trung bình trên dưới 10 lần lên Tòa.
Thời gian đi lại, xăng xe, bỏ công việc, xin nghỉ khó khăn, lên tòa án lo lắng, sợ, không rõ quy định, không giành được quyền nuôi con, chia tài sản bị bất lợi, thời gian giải quyết kéo dài,vv... Liệu có nên tự làm?

2. Phí luật sư không cao
Phí luật sư từ 6 - 12 triệu để tránh khỏi những vướng mắc, giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên là không cao, nếu không muốn nói là rẻ.
Một số khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, Luật sư Biên Hòa sẵn sàng giảm phí và có thể hỗ trợ miễn phí cho người nghèo, không có thu nhập.

3. Được luật sư tư vấn, hỗ trợ hết mình
Luật sư Biên Hòa sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giúp đỡ như người thân trong gia đình.

4. Đảm bảo giải quyết nhanh, đảm bảo quyền lợi về quyền nuôi con và chia tài sản
Khi bạn nhờ Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa thì Luật sư sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng, tư vấn và bảo đảm cho bạn nắm lợi thế giành quyền nuôi con và chia tài sản chung theo quy định của pháp luật.

5. Luật sư Biên Hòa uy tín, chuyên giải quyết ly hôn hỗ trợ, tư vấn và thực hiện
Đội ngũ Luật sư Biên Hòa chuyên giải quyết hồ sơ ly hôn, giải quyết tranh chấp ly hôn liên quan đến tài sản chung, nợ chung, con chung và đủ kinh nghiệm để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn.

6. Luật sư Biên Hòa sẵn sàng hỗ trợ tận nơi, ngoài giờ hành chính
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng bận, ở xa, không tiện đi lại hoặc không thể gặp luật sư trong giờ hành chính thì Luật sư Biên Hòa sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng hoặc hẹn ngoài giờ hành chính tại văn phòng để nhận vụ việc, tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

IV. LỜI NGỎ - DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA
Luật sư Biên Hòa cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa chuyên nghiệp với số lượng hồ sơ ly hôn trung bình từ 3-5 hồ sơ/ngày.
Với chi phí thấp, lấy số lượng nhiều làm cơ sở mức thù lao nên Luật sư Biên Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn ly hôn tại Biên Hòa, muốn sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa.
Luật sư Biên Hòa tin tưởng là Văn phòng luật sư tại Biên Hòa cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa số 1 trên địa bàn thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai về uy tín, nhiệt tình, mức phí, luật sư,vv....
Đừng ngần ngại liên hệ gặp Luật sư!

LIÊN HỆ LUẬT SƯ BIÊN HÒA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA
Hotline: 090 579 8868 hoặc 0986 649 686
Văn phòng luật sư uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai
1796 Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai.