Giới Thiệu Luật Gia Vinh
Giới Thiệu Luật Gia Vinh

Công ty Luật TNHH Gia Vinh có trụ sở tại TP. HCM và có chi nhánh tại Biên Hòa Đồng Nai. Chi nhánh Công ty Luật TNHH Gia Vinh là Văn phòng luật sư uy tín tại Biên Hòa gồm nhiều Luật sư giỏi, uy tín tại TP HCM và Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý như Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân, giải quyết tranh chấp, bào chữa,…

I. Nguồn lực và mục tiêu của Luật Gia Vinh

1. Nguồn lực của Luật Gia Vinh

Luật Gia Vinh thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam, nhu cầu của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Luật Gia Vinh có hệ sinh thái các dịch vụ văn phòng, bất động sản, xây dựng, kế toán, thuế, vv… nên sự kết hợp này tạo thêm sức mạnh của Luật Gia Vinh, khẳng định vị thế của mình trong đội ngũ luật sư tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

2. Mục tiêu của Luật Gia Vinh

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành 1 trong 10 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất, hội tụ những luật sư giỏi tại Việt Nam. Tại Biên Hòa Đồng Nai, Luật Gia Vinh nỗ lực hơn nữa để duy trì vị thế là hãng luật tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai. Văn phòng luật sư tại Biên Hòa – Luật Gia Vinh là hình ảnh đại diện của Luật sư thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong các hoạt động của luật sư.

II. Đội ngũ luật sư Luật Gia Vinh – Văn phòng luật sư tại Biên Hòa uy tín

Đội ngũ nhân sự trên 10 người gồm các luật sư dày dặn kinh nghiệm và các chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao. Những nhân sự chính của Luật Gia Vinh gồm:

1. Luật sư Võ Văn Dũng

Luật sư Võ Văn Dũng là Luật sư Trưởng Chi nhánh tại Biên Hòa – Công ty luật TNHH Gia Vinh. Luật sư Võ Văn Dũng đảm bảo việc tiếp nhận, nghiên cứu, giải quyết hồ sơ, vụ việc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, đúng luật.

Luật sư Võ Văn Dũng sinh ngày 10/10, quê Nghệ An. Tốt nghiệp Đại học luật chuyên ngành Kinh tế, Luật sư Võ Văn Dũng tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư tại Học Viện Tư pháp cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, hoàn thành các kỳ thi, các đợt kiểm duyệt. Luật sư Võ Văn Dũng được Liên đoàn Luật sư cấp chứng chỉ hành nghề luật sư số 14893/TP/LS-CCHN, được cấp Thẻ Luật sư số 12977/LS thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

 

Luật sư Võ Văn Dũng – Giám đốc Luật Gia Vinh là Chủ tịch NK9 của BNI Wealthy Chapter – Tổ chức kết nối các doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới.

– Chuyên môn chính:

Luật sư Võ Văn Dũng là luật sư chuyên tranh tụng, giải quyết tranh chấp về Đất đai, Dân sự, Thương mại, Hôn nhân gia đình, Lao động, Khiếu nại/ khởi kiện hành chính, bào chữa, bảo vệ trong các vụ án tại Tòa án nhân dân các cấp.

– Kinh nghiệm:

Luật sư Võ Văn Dũng đã có trên 8 năm kinh nghiệm chuyên giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật. Luật sư Võ Văn Dũng đã trải qua công việc pháp lý, trưởng bộ phận pháp chế của công ty xây dựng, công ty bất động sản, công ty đầu tư, công ty tư vấn; Đồng thời Luật sư Võ Văn Dũng đã có nhiều năm hành nghề luật sư tập trung vào các thế mạnh của mình.

Luật sư Võ Văn Dũng
Luật sư Võ Văn Dũng và Luật sư Trịnh Minh Thư

2. Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn – Luật sư thành viên Luật Gia Vinh

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn tốt nghiệp Đại học luật TP. Hồ Chí Minh, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và thẻ luật sư, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn chuyên giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại, tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, vv… Ông đã có trên 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng tư vấn thường xuyên của Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn là trên 50 doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn (bìa trái)

3. Luật sư Trịnh Minh Thư – Luật sư cố vấn Luật Gia Vinh

Luật sư Trịnh Minh Thư cũng là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, là một luật sư dày dặn kinh nghiệm nhất trong đội ngũ luật sư Luật Gia Vinh.

Luật sư Trịnh Minh Thư có chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp. Chuyên thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư, tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực thuế, kế toán, bảo hiểm, lao động, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài,vv… Luật sư Trịnh Minh Thư chuyên làm việc với các đối tác nước ngoài, cố vấn và hỗ trợ để chi nhánh tại Biên Hòa thực hiện các công việc của khách hàng tốt nhất.

4. Gần 10 luật sư khác trên tất cả các lĩnh vực pháp lý

Đội ngũ luật sư của Luật Gia Vinh được đào tạo tại các cơ sở đào tạo uy tín nổi tiếng nhất Việt Nam và nước ngoài. Đã trải qua các lớp đào tạo nghiệp vụ luật sư, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề và Thẻ Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương. Các luật sư đều có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực mình phụ trách.

5. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên pháp lý:

+ Chuyên viên Võ Thị Ngọc Mai

+ Chuyên viên Bùi Hoàng Lộc

+ Chuyên viên Phạm Thị Ngoan

+ Chuyên viên Lý Phan Quỳnh Giang

+ Chuyên viên Nguyễn Văn Thiệu, vv…

Đội ngũ trợ lý, chuyên viên trẻ, năng động, chuyên môn cao là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho luật sư trong quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng.

Luat Gia Vinh 

Luật Gia Vinh cùng đồng nghiệp trong một số vụ án

III. Dịch vụ Luật sư của Luật Gia Vinh

Luật Gia Vinh cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật do đội ngũ luật sư trực tiếp đảm nhận thực hiện. Bao gồm:

– Tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết tranh chấp

– Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tại Tòa án nhân dân các cấp

– Hỗ trợ thủ tục: nhà đất, thừa kế

– Cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp

– Luật sư riêng

– Luật sư thu hồi nợ tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh,vv…

– Soạn thảo hợp đồng, đơn từ và các loại văn bản khác.

Trong từng lĩnh vực pháp luật, Luật Gia Vinh cung cấp các dịch vụ luật sư theo chuyên môn cụ thể như sau:

Luật sư Đất đai

 Luật sư Dân sự

Luật sư Hôn nhân gia đình

Luật sư Lao động

Luật sư Hình sự 

+ Luật sư Doanh nghiệp

Luật sư Đầu tư 

IV. Cam kết của Luật Gia Vinh

Luật Gia Vinh cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng với phương châm lấy uy tín, chân thành và sự nỗ lực để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa xin cam kết với khách hàng như sau:

1. Cam kết về phí dịch vụ:

– Luật Gia Vinh cam kết thu phí dịch vụ thấp, hợp lý nhất trong tất cả các Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, Công ty luật tại Biên Hòa.

– Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ cho khách hàng không hài lòng về thái độ, chuyên môn, tiến độ công việc của Luật Gia Vinh cam kết;

2. Cam kết về đạo đức và chất lượng

– Luật Gia Vinh cam kết luôn trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần của mình gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng;

– Luật sư Luật Gia Vinh cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

– Luật Gia Vinh phân công, phân nhiệm cho từng luật sư, cam kết luật sư là người trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng, không giao cho nhân viên thiếu kinh nghiệm, chưa trở thành luật sư thực hiện.

3. Cam kết về tiến độ , bảo mật, hồ sơ

– Khi nhận vụ việc của khách hàng, Luật Gia Vinh luôn chủ động, tích cực giải quyết vụ việc của khách hàng và thông báo tiến trình giải quyết vụ việc để khách hàng biết;

– Luật Gia Vinh ký nhận và có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn tài liệu, hồ sơ mà khách hàng giao cho mình; hoàn trả tài liệu, hồ sơ khi khách hàng yêu cầu hoặc khi đã giải quyết xong vụ việc;

– Luật sư và nhân viên Luật Gia Vinh cam kết giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó.

4. Cam kết Liêm chính

Mọi công việc của luật sư Luật Gia Vinh thực hiện đều trên cơ sở vận dụng quy định của pháp luật. Luật Gia Vinh nói không với các hành vi vi phạm pháp luật, chạy án, môi giới vụ việc. Luật sư đảm bảo tính độc lập, trung thực, khách quan và tránh xung đột lợi ích. Luật sư Luật Gia Vinh không khoan nhượng, chùn bước trước những khó khăn. Không đầu hàng trước những thế lực không minh bạch để bảo vệ đến cùng quyền lợi của khách hàng.

5. Cam kết trung thành và hiệu quả

Trong quá trình làm việc, tiếp xúc với nguyên đơn, bị đơn, cơ quan nhà nước. Luật sư không tránh khỏi những cám dỗ, sự mua chuộc từ phía những người có lợi ích đối lập. Chúng tôi cam kết luôn trung thành với quyền lợi của khách hàng. Lấy đó làm giá trị căn bản cốt lõi của Luật Gia Vinh. Luật Gia Vinh mong muốn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Với kinh nghiệm, chuyên môn, bản lĩnh, kỹ năng của mình. Luật Gia Vinh cam kết hiệu quả cho công việc của khách hàng. Dù làm gì thì điều quan trọng nhất với khách hàng là tính hiệu quả. Vì vậy Luật Gia Vinh luôn nỗ lực để mang tới giá trị cho khách hàng. Sự hiệu quả là thước đo cho năng lực của Luật Gia Vinh.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là tài sản, là thù lao quý báu nhất của Luật Gia Vinh.

luat gia vinh
Luật Gia Vinh tham gia vụ án hình sự tại Nha Trang

V. Thành tựu của Luật Gia Vinh

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ luật sư và nhân viên Luật Gia Vinh đã cùng nhau xây dựng thường hiệu Luật Gia Vinh – Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa hãng luật uy tín hàng đầu Biên Hòa Đồng Nai và là lựa chọn ưu tiên của những khách hàng khó tính nhất. Thành tựu đạt được của Luật Gia Vinh thể hiện ở một số công việc như sau:

– Luật Gia Vinh có trên 50 khách hàng là doanh nghiệp tư vấn pháp lý thường xuyên trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

– Luật Gia Vinh trở thành hãng luật uy tín tại tỉnh Đồng Nai, đặc biệt các lĩnh vực:

+ Bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự

+ Giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai

+ Thừa kế, thủ tục nhà đất

+ Luật sư hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản

+ Luật sư giỏi tranh tụng tại Tòa án Biên Hòa Đồng Nai;

Luật sư thành lập công ty tại Đồng Nai nhanh nhất. vv…

VI. Dự án tiêu biểu của Luật Gia Vinh

  • Công ty TNHH MYUNG MOON JC Hàn Quốc.
  • Bảo vệ thành công cho khách hàng trong vụ án Nguyễn Thái Luyện – Công ty Alibaba lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhận lại tài sản giá trị trên 300 tỷ, Huỷ bỏ hợp đồng đặt cọc (Vụ án có số bị hại kỷ lục (trên 4000), có số tiền chiếm đoạt kỷ lục (trên 2000 tỷ) với 23 bị cáo, tổng hợp hình phạt hơn 300 năm tù giam và thời gian xét xử kéo dài gần 1 tháng.
  • Bào chữa trong vụ án LS Trần Vũ Hải – Hành vi trốn thuế tại Nha Trang (Nhiều luật sư tham gia nhất trong một vụ án).
  • Bảo vệ cho gần 10 hộ dân khiếu nại dự án Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, Bình Phước (Thu hồi hơn 200 ha để thực hiện dự án);
  • Hơn 50 vụ việc tranh chấp đất đai thắng kiện/1 năm
  • Các đối tác Doanh nghiệp lớn: Công ty Tung Kuang, Công ty Sài Gòn 3T, Công ty Xây dựng Vinatrends, Công ty Công nghiệp Nhân Đức, Công ty TNHH Sơn Magic, Dự án Công ty TNHH ANNPRASH Việt Nam – Nhà đầu tư là tổ chức Ấn Độ ANNPRASH PTE. LTD, Công ty Wha Il Vina….

Và rất nhiều vụ việc/dự án mà đội ngũ Luật sư Luật Gia Vinh đã tham gia, hỗ trợ khách hàng và giành được những kết quả tích cực, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo cao nhất trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

VII. Dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai của Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Các dịch vụ luật sư nổi bật của Luật Gia Vinh tại Biên Hòa Đồng Nai:

Dịch vụ Luật sư Đất đai tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Dân sự tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Hôn nhân gia đình tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ Luật sư Lao động tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Đầu tư tại Biên Hòa Đồng Nai

VIII. Lý do bạn nên chọn Công ty luật/Văn phòng Luật sư tại Biên Hòa Luật Gia Vinh

1. Văn phòng luật sư tại Biên Hòa có đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai, TP HCM.

Luật Gia Vinh có số lượng luật sư giỏi có chuyên môn riêng trên từng lĩnh vực pháp luật. Bao gồm các luật sư chuyên gia, cố vấn cao cấp và luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ Luật sư Luật Gia Vinh đảm bảo thực hiện vụ việc của khách hàng một cách tốt nhất.

2. Luật sư tư vấn cụ thể, đầy đủ tình trạng của khách hàng, quy định của pháp luật và các công việc của luật sư sẽ thực hiện trước khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Hiện nay đang có tình trạng nhiều luật sư không tư vấn cụ thể cho khách hàng, khách hàng đã tin tưởng luật sư nên cũng không hỏi rõ dẫn tới việc khách hàng không hiểu luật sư làm công việc gì, không rõ vụ việc của mình sẽ giải quyết như thế nào gây mất lòng tin của khách hàng với luật sư.

Luật Gia Vinh tiếp nhận thông tin khách hàng, nghiên cứu vụ việc và hồ sơ của khách hàng và đưa ra phương hướng giải quyết, các công việc dự kiến luật sư sẽ thực hiện. Khi Luật sư và khách hàng đã thống nhất, luật sư mới tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng và thực hiện công việc

Khách hàng thường có đánh giá Luật Gia Vinh tư vấn kỹ lưỡng và có tâm nhất trong nhiều luật sư đã từng làm việc – chúng tôi tự hào vì điều đó.

3. Luật Gia Vinh cử Luật sư trực tiếp thực hiện tất cả các công việc của khách hàng, không giao vụ việc của khách hàng cho nhân viên thiếu kinh nghiệm giải quyết.

Thực trạng của nhiều Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, Công ty luật tại Biên Hòa là sau khi nhận vụ việc của khách hàng, chỉ một số vụ việc luật sư trưởng văn phòng trực tiếp giải quyết cho khách hàng, còn lại đa số các công việc lại giao cho nhân viên thiếu kinh nghiệm thực hiện. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến tiến độ, hiệu quả công việc, không đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tại Luật Gia Vinh, nhận vụ việc của khách hàng là giao cho luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm lĩnh vực đó trực tiếp thực hiện công việc cho khách hàng.

4. Chi phí Luật Gia Vinh cam kết thấp nhất.

So với các Văn phòng luật sư tại Biên Hòa khác nói riêng, Văn phòng luật sư tại Đồng Nai, Văn phòng luật sư tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và tại Việt Nam nói chung. Luật Gia Vinh thu phí luật sư, phí dịch vụ hỗ trợ các thủ tục hợp lý và cam kết thấp hơn các Công ty luật/Văn phòng luật sư khác vì Luật Gia Vinh chỉ lấy tiền công luật sư, thù lao của luật sư ứng với công sức luật sư bỏ ra và các chi phí hợp lý trong quá trình thực hiện công việc đến khi hoàn thành.

5. Luật Gia Vinh cam kết rõ tiến độ thực hiện công việc

Luật Gia Vinh cam kết thực hiện công việc đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Sau khi nhận hồ sơ, Luật sư bắt tay vào tiến hành ngay, không ngâm hồ sơ khách hàng, không hứa hẹn.

Trong quá trình thực hiện, Luật Gia Vinh liên tục thông báo tiến độ công việc cho khách hàng nắm rõ. Trường hợp có phát sinh vấn đề mới, luật sư Luật Gia Vinh sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất hướng giải quyết tiếp theo.

Đối với các thủ tục hành chính có cam kết rõ thời gian thực hiện thì Luật Gia Vinh đảm bảo công việc hoàn thành. Nếu không đảm bảo cam kết hoàn lại phí dịch vụ và bồi thường cho khách hàng.

6. Luật Gia Vinh xem khách hàng là người thân

Với Luật Gia Vinh, mỗi khách hàng tìm tới là tìm đến một nơi tin cậy. Một mặt khách hàng cần sự chia sẻ, mặt khác muốn luật sư giúp đỡ. Chính vì vậy, Luật Gia Vinh luôn xem khách hàng là người thân của mình. Ngoài lợi ích kinh tế của luật sư – luật sư cũng là một nghề. Luật Gia Vinh mong muốn xây dựng một gia đình lớn, hỗ trợ lẫn nhau với nỗ lực cao nhất. Cũng như luật sư đang giải quyết vụ việc của chính bản thân mình, chính người thân của mình.

    

Vài đánh giá của khách hàng sau quá trình làm việc cùng Luật Gia Vinh

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI BIÊN HÒA – LUẬT SƯ ĐỒNG NAI:

Hotline: 090 579 8868    –   0986649686 (Ls Dũng)

Trụ sở chính: 38 Đường 31D, An Phú, TP. Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh: Số 1796 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: lsdunghcm@gmail.com     Website : https://luatsubienhoa.com