08/10/2023 - 15:18

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai

Rate this post

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Biên Hòa hiện đang là dịch vụ luật sư có nhu cầu rất lớn tại Đồng Nai. Khi khách hàng muốn đơn phương ly hôn hoặc thuận tình ly hôn nhưng lại chưa rõ về thủ tục ly hôn tại Đồng Nai và thủ tục giải quyết của Tòa án như thế nào. Khách hàng cần luật sư tư vấn, hỗ trợ và trực tiếp thực hiên thủ tục ly hôn trọn gói một cách nhanh nhất. Luật sư Đồng Nai – Luật Gia Vinh cung cấp các dịch vụ luật sư ly hôn tại Đồng Nai.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

– Luật sư ly hôn Đồng Nai tư vấn: Quy định của pháp luật, tư vấn điều kiện, thủ tục ly hôn;

– Soạn thảo đơn ly hôn và tất cả các văn bản cần thiết trong thủ tục ly hôn nộp tại Tòa;

– Tư vấn, thu thập chứng cứ, bổ sung để hoàn thiện hồ sơ còn thiếu cho khách hàng;

– Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, cung cấp chứng cứ ngoại tình, chứng cứ bạo lực gia đình;

– Luật sư ly hôn Biên Hòa Đồng Nai nhận ủy quyền của khách hàng tiến hành nộp hồ sơ, nhận thông báo xử lý hồ sơ, nộp tạm ứng án phí, cung cấp hồ sơ, bổ sung hồ sơ cho đến khi tòa thụ lý hồ sơ;

– Luật sư luôn đồng hành khách hàng tại tòa đối với những lần bắt buộc sự có mặt khách hàng;

– Luật sư Đồng Nai hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan khác, phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai.

Trách nhiệm của Luật sư ly hôn Đồng Nai trong dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai đó là thực hiện trọn vẹn từ chuẩn bị hồ sơ ban đầu cho đến khi khách hàng nhận được Quyết định công nhận sự thỏa thuận của đương sự hoặc Bản án.

– Luật sư ly hôn tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác sau khi ly hôn xong: Chồng quấy rối, chồng không thực hiện cấp dưỡng, chồng không cho nuôi con,vv…

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn nhờ Luật sư bảo vệ giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ chồng, tranh chấp quyền nuôi con thì cộng thêm phí cho Luật sư trực tiếp tranh tụng tại Tòa án.

THẮC MẮC PHÍ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI ĐỒNG NAI

Phí Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Đồng Nai là bao nhiêu? Có cao không?

– Phí dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

– Phí dịch vụ luật sư ly hôn không cao.

Luật sư ly hôn Đồng Nai thực hiện dịch vụ trực tiếp từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, giải quyết các vấn đề tranh chấp cho đến lúc ly hôn xong thì phí dịch vụ đó không hề cao.

Thời gian ly hôn nhanh trong Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Đồng Nai là bao lâu? Nhanh như vậy thì có Hiệu quả không?

Thời gian ly hôn nhanh khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn tại Đồng Nai đảm bảo nhanh hơn khi khách hàng tự thực hiện.

Trên thực tế, thời gian ly hôn nhanh còn phụ thuộc vào mức độ hợp tác của bên kia và tình trạng mâu thuẫn của vợ chồng. Thông thường:

– Ly hôn thuận tình nhanh: 30 ngày.

– Đơn phương nhanh: 2 tháng.

– Đơn phương kéo dài: 3 đến 5 tháng.

– Vụ án tranh chấp phức tạp: 4 tháng đến 2 năm.

Luật sư ly hôn Đồng Nai thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai không cam kết kết quả nhưng trên 95% hồ sơ ly hôn được giải quyết vượt mong đợi của khách hàng.

cần phải đế Tòa án khi đã nhờ dịch vụ hay không? Đến bao nhiêu lần?

Luật sư Đồng Nai tư vấn ly hôn sẽ nhận ủy quyền từ khách hàng và liên hệ Tòa án thực hiện hầu hết các công việc. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật ly hôn là việc nhân thân nên được ủy quyền toàn bộ. Bạn phải lên tòa ít nhất 1 lần, thông thường là 2 lần để có thể ly hôn xong.

  • Có nên nhờ luật sư ly hôn không? Có nên nhờ dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói không?

– Nếu bạn là người có nhiều thời gian rảnh, chủ động thời gian khi tự kinh doanh, mức tiền 5-7 triệu bằng 1 tháng thu nhập, quá khả năng thì có thể tự làm. Tuy nhiên nếu bạn có thời gian nghỉ hạn chế, khó xin nghỉ hoặc làm công việc có thu nhập tốt hơn thì nên nhờ luật sư.

– Nên nhờ dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai khi vợ chồng không thể hòa giải vì mâu thuẫn sâu sắc, muốn giải quyết nhanh chóng, ít phải đi lại, hầu tòa.

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa có uy tín không?

Luật Gia Vinh – Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi!

Luật sư Đồng Nai cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, trách nhiệm, lấy uy tín làm cơ sở để tồn tại và phát triển.

Nếu bạn muốn tham chiếu khách hàng cũ của Luật sư ly hôn Đồng Nai – Luật Gia Vinh, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin!

  • Ngoài phí dịch vụ, còn phải chịu thêm khoản phí nào khác không?

Luật Gia Vinh lấy phí trọn gói Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Đồng Nai từ ban đầu đến khi ly hôn xong, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

  • Luật sư có cùng mình đi lên tòa án không? Có bảo vệ trước tòa không?

Luật sư ly hôn Đồng Nai sẽ nhận ủy quyền lên Tòa án thực hiện hầu hết các công việc. Bạn lên tòa sẽ có luật sư đi cùng hỗ trợ pháp lý. Còn muốn bảo vệ quyền lợi tại Tòa án thì phí dịch vụ sẽ bổ sung thêm.

LÝ DO NÊN NHỜ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI ĐỒN NAI

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

– Không mất nhiều thời gian, công sức đi lại; các khoản chi phí khác trong toàn bộ quá trình ly hôn.

– Thời gian ly hôn nhanh chóng trong thời hạn khoảng 1 tháng hoặc sẽ được giải quyết nhanh nhất khi xảy ra các vấn đề phát sinh như chồng/vợ bỏ đi, không lên tòa theo triệu tập,vv…

  • Phí luật sư không cao

Để tránh gặp phải những vướng mắc từ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, làm việc tại tòa và được giải quyết tất cả các vấn đề tranh chấp về quyền nuôi con, phân chia tài sản chung là không cao.

  • Được luật sư tư vấn, hỗ trợ hết mình

Luật sư ly hôn Đồng Nai sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giúp đỡ như người thân trong gia đình.

  • Luật sư ly hôn Đồng Nai giải quyết nhanh chóng. Đảm bảo quyền lợi về quyền nuôi con và chia tài sản

Luật sư ly hôn Đồng Nai chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng, tư vấn và bảo đảm bạn nắm lợi thế về giành quyền nuôi conchia tài sản chung khi bạn nhờ Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Đồng Nai.

  • Luật sư ly hôn Đồng Nai giỏi, nhiệt tình, uy tín

Đội ngũ Luật sư ly hôn Đồng Nai – Luật Gia Vinh chuyên giải quyết hồ sơ ly hôn, giải quyết tranh chấp liên quan đến tài sản chung, nợ chung, con chung. Luật sư ly hôn thực hiện Dịch vụ luật sư ly hôn tại Đồng Nai đủ giỏi, kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn.

  • Luật sư ly hôn Đồng Nai hỗ trợ tận nơi, ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng không tiện đi lại, ở xa hoặc không thể đến tư vấn trong giờ hành chính thì Luật sư ly hôn Đồng Nai sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng.

Khách hàng có thể hẹn Luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính tại văn phòng để nhận vụ việc, tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

LÝ DO CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CỦA LUẬT GIA VINH?

Luật Gia Vinh cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp với chi phí thấp, uy tín và hiệu quả. Vì vậy, Luật sư ly hôn Đồng Nai – Luật Gia Vinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn ly hôn tại Đồng Nai; muốn sử dụng Dịch vụ luật sư ly hôn tại Đồng Nai.

Luật Gia Vinh tin tưởng là Văn phòng luật sư tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Đồng Nai số 1 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai về uy tín, chất lượng, nhiệt tình, mức phí, luật sư,vv….

Đừng ngần ngại liên hệ gặp Luật sư!

LIÊN HỆ LUẬT SƯ  ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

LUẬT GIA VINH

Điện thoại: 0986 649 686 (Ls Dũng) – 090 579 8868 (Hotline)

Email: luatgiavinh@gmail.com

Địa chỉ: Số 1796 Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Website : https://luatsubienhoa.com

Đánh giá post này

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Nội dung chính
Đặt câu hỏi Đặt lịch tư vấn Báo giá